Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh? Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh? Thao khảo để biết thêm các thông tin chi tiết.

Samsung S6 edge từ khi được giới thiệu vào thị trường nước ta, với cấu hình mạnh mẽ thiết kế tinh sảo, đẹp mặt. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chiếc samsung s6 edge vẫn thường bị xảy ra một số lỗi khiến người sử dụng khó chịu và điển hình nhất đó chính là tình trạng hao pin nhanh của điện thoại. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh hiệu quả.

khac phuc man hinh samsung s6 bi hao pin

Các nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh

  • Trong quá trình sử dụng bạn bật các chức như 3G, wifi, định vị điện thoại nhưng không tắt chúng đi khi không sử dụng điện thoại nữa.
  • Bạn sử dụng điện thoại với độ sáng màn hình ở mức tốt đa, bạn đên để độ sáng màn hình ở mức vừa phải để tránh làm hao pin không cần thiết.
  • Một trong những lý do khác đó chính là máy của bạn có nhiều chương trình chạy ẩn hoặc do cài một số phần mềm lạ Nếu bạn cảm thấy sau khi cài thêm phần mềm nào đó mà dẫn đến tình trạng hao pin thì hãy gỡ ứng dụng đó ra và xem lại nhé. Bạn có thể vào chế độ Safe Mode để mở ứng dụng xem có thêm vấn đề nào phát sinh không.

cach khac phuc man hinh samsung s6 bi hao pin

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh hiệu quả

  • Bạn nên tắt các ứng dụng 3G, wifi, định vị khi không còn sài điện thoại nữa.
  • Sử dụng đố sáng màn hình máy với mức thích hợp cũng tiết kiệm pin của máy.
  • Trước khi đi ngủ bạn hãy tắt hết các ứng dụng trên máy có thể giảm được từ 5 đến 10% pin.
  • Bạn nên loại bỏ các widget những ứng dụng không sử dụng đến trên màn hình.
  • Sử dụng chế độ tiết kiện pin của máy Samsung Galaxy S6 edge ở chế độ Power Saving Mode hoặc Ultra Power Saving Mode để tiết kiệm tối đa điện năng.
  • Khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Chúng tôi hi vọng với cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh được chúng tôi giới thiệu trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng hao pin của chiếc điện thoại của bạn. Nếu như vẫn không thể xử lý được tình trạng hao pin của bạn, bạn có thể đến ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Khi bạn cần thay màn hình Samsung S6 edge, FASTCARE luôn là địa chỉ uy tín và đán tin cậy nhất dành cho bạn. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các cách khắc phục Samsung S6 Edge bị hao pin nhanh: https://fastcare.vn/samsung-s6-edge-bi-hao-pin-nhanh-phai-lam-sao/

Leave A Comment