Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Điểm danh một số biểu hiện iPhone 7 bị lỗi màn hình

iPhone 7 bị lỗi màn hình là một trong những lỗi khá “nguy hiểm” với các gây nên sự bất tiện và khó chịu trong quá trình dùng máy của mọi người.

iPhone 7 bị lỗi màn hình bao gồm phức hợp các lỗi đa dạng như sọc màn hình, bị đốm, treo cảm ứng, liệt cảm ứng… Dù là một dòng máy thông minh vượt trội nhưng iPhone 7 cũng khó tránh khỏi những lỗi về màn hình. Khi gặp lỗi màn hình iPhone 7 bạn nên xem xét thật kĩ các dấu hiệu (vì lỗi này thể hiện rất đa dạng và tìm hướng xử lý) Hãy cùng điểm qua một số biểu hiện iPhone 7 bị lỗi màn hình sau đây nhé.

Lưu ý để tránh tối đa những lỗi màn hình cho chiếc iPhone 7 đắt tiền đừng quên hai từ “cẩn thận” trong sử dụng. Đặc biệt với những va chạm mạnh, nên tránh xa nếu như không muốn chiếc máy của bạn “sinh bệnh” mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh thẩm mỹ của nó. Ngoài ra đừng sử dụng quá nhiều app mà không rõ nguồn gốc hoặc dung lượng quá nặng sẽ rất dễ tạo nên sự xung đột cho máy và dẫn đến phát sinh các lỗi.

iPhone 7 bi loi man hinh

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình

Nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi màn hình xuất phát từ nhiều nguyên do. Tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là do các tác động từ phía người dùng. Lỗi từ nhà sản xuất Apple thường chiếm tỉ lệ cực ít và tất cả hầu như đã được thu hồi và sửa chữa miễn phí cho người dùng.

Tác động từ người dùng điển hình như các va chạm thường xuyên là nguyên do dẫn đến việc iPhone 7 bị lỗi màn hình. Các tác động ngoại lực dễ tạo ra các tổn thương phần cứng cũng như tác động sâu bên trong màn hình và kiến iPhone 7 bị lỗi. Thêm vào đó việc sử dụng quá nhiều các ứng dụng lạ hoặc nặng cũng khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình do sự xung đột.

Click: Thay màn hình iPhone 7 ở đâu

Cách khắc phục các lỗi màn hình iPhone 7 thường thấy đó là:

  • Thường xuyên vệ sinh máy định kì
  • Khởi động hoặc restore lại máy từ đầu.
  • Xóa bớt app và tập tin rác để giảm dung lượng, giải phóng RAM
  • Cập nhật phiên bản mới cho máy

Nếu không thể khắc phục được iPhone 7 bị lỗi màn hình hãy mang máy tới trung tâm điện thoại tốt nhất để được kiểm tra, xử lý. Các tác động bên ngoài của bạn sẽ rất dễ tạo thêm các lỗi phát sinh vì thế nên lưu ý.

iPhone 7 bi loi man hinh

Một số biểu hiện iPhone 7 bị lỗi màn hình

iPhone 7 bị lỗi màn hình thường có những biểu hiện khá rõ ràng:

Màn hình iPhone 7 bị sọc: đây là một trong những lỗi rất thường gặp khi chiếc iPhone bị lỗi màn hình. Trên màn hình iPhone lúc này xuất hiện nhiều vết sọc hoặc nhiễu gây ảnh hưởng đến chức năng hiển thị, và hạn chế khả năng nhìn của người dùng.

Màn hình iPhone 7 bị đốm: Màn hình đốm với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau cũng là một dấu hiệu phổ biến khi iPhone 7 bị lỗi màn hình. Tuy nhiên lỗi này cũng có thể tới từ nguyên do máy bị bụi bẩn lâu ngày và tạo nên những vết đốm vật lý sẽ xử lý được sau khi vệ sinh máy.

Màn hình iPhone 7 lỗi cảm ứng:  Treo cảm ứng, đơ cảm ứng, tê liệt cảm ứng, chập chờn khi sử dụng chính là những biểu hiện lỗi màn hình iPhone 7.

Màn hình bị ngả vàng: Đây là một lỗi thường gặp nhưng chỉ là lỗi vật lý thông thường chứ không ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy. Với lỗi này bạn cần khắc phục như sau: Vào Settings (cài đặt) > General (chung) > Accessibility (trợ năng), chọn Display Accommodations và tìm tới mục Color Filters. Kích hoạt On Color Filters sau đó chọn Color Tint (bộ lọc lam/vàng) và giảm lượng màu vàng trên màn hình. Hoặc nếu không thì sau một thời gian sử dụng lỗi này sẽ tự động biến mất.

=>> Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Với những chia sẻ về iPhone 7 bị lỗi màn hình ở trên, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Leave A Comment