Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Giá màn hình iphone 7 Plus xông xênh bất ngờ ở FASTCARE

Giá màn hình iPhone 7 Plus “xông xênh” nhất tại trung tâm điện thoại FASTCARE sẽ giúp bạn thổi bay lo âu khi màn hình iPhone 7 Plus bị sự cố màn hình.

Bạn biết đấy, giá iPhone 7 Plus – chiếc smartphone thông minh của nhà Apple vốn có giá rất “chát”. Chính vì vậy mà giá màn hình iPhone 7 Plus cũng khá cao. Chẳng những vậy đây là loại linh kiện chính hãng không được sản xuất thường xuyên và đồng loạt. Chỉ có hãng Apple mới là cung cấp linh phụ kiện chính thức cho iPhone nói riêng và những dòng sản phẩm của Apple nói chung. Chính vì vậy để tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng chính hãng và giá tốt là điều không hề đơn giản.

Gia thay man hinh iPhone 7 Plus

Giá màn hình iPhone 7 Plus cực “xông xênh” ở FASTCARE

Giá chiếc iPhone 7 Plus sang trọng của hãng Apple xứng đáng là một “gia tài” với mức giá trên 20 triệu đồng. Đây là một con số khá lớn so với thu nhập chung của người Việt. Nếu phải thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus sanh chảnh bạn cũng sẽ phải mất một số tiền khá lớn, mức giá màn hình iPhone 7 Plus trên thị trường hiện nay dao động từ hơn 5 triệu cho đến cả chục triệu đồng. Với nhiều người thực sự đây là một con số “khủng” không kém gì mua một chiếc máy mới.

Tuy nhiên so với giá trị của chiếc iPhone thì dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín được hầu hết mọi người lựa chọn. FASTCARE là một trong những trung tâm điện thoại uy tín, chất lượng mà có mức giá màn hình iPhone 7 Plus cực “xông xênh” “mềm mại. Giá thay mặt kính cho iPhone 7 Plus là 800k, giá thay màn hình iPhone 7 Plus là 6.850k.

Gia man hinh iPhone 7 PlusGiá thay màn hình iPhone 7 Plus ưu đãi cùng với nhiều khuyến mãi tốt

Giá màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE ưu đãi nhưng chất lượng có tốt không? Các dịch vụ đi kèm và thái độ làm việc của nhân viên như thế nào? Có phải bạn đang quan tâm thắc mắc điều đó?

– Thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE với linh kiện chính hãng và mới nguyên tem.

– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại trung tâm vô cùng thân thiện với trình độ chuyên môn cao

– Tốc độ xử lý sự cố màn hình iPhone 7 Plus nhanh chóng, chính xác và công khai trước mặt khách hàng

– Giá màn hình iPhone 7 Plus rẻ nhất, ưu đãi nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh

– Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí, không sửa không thu phí.

– Sản phẩm được bảo hành với sự hỗ trợ tốt nhất từ FASTCARE trong suốt 12 tháng.

Nếu xảy ra sự cố màn hình iPhone 7 Plus đừng tự xử lý một mình vì bạn sẽ không phải là những kĩ thuật viên có chuyên môn. Hãy mang tới trung tâm FASTCARE, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn và đảm bảo giá màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất trên thị trường với chất lượng tuyệt nhất.

Leave A Comment