Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Giá thay màn hình iPhone 7 ở đâu tốt?

Giá thay màn hình iphone 7 ở đâu tốt nhất? Bạn đang tìm kiếm điều này. Cùng tham khảo một số gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

Dễ hiểu vì sao dòng Iphone của hãng Apple lại nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của giới công nghệ đến vậy. Thiết kế siêu ấn tượng từ kiểu dáng cho đến tính năng khiến iphone 7 “được lòng” các tín đồ công nghệ. Vì một vài lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó trong quá trình sử dụng chiếc Iphone của bạn bị hỏng màn hình? Giá thay màn hình iphone 7 và địa chỉ thay màn hình uy tín là điều bạn đang quan tâm.

>> Xem thêm:  Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

gia thay man hinh iPhone 7

Tham khảo một số mức giá thay màn hình Iphone 7

Rất nhiều lý do dẫn đến việc Iphone bị hỏng màn hình. Dù là điều không mong muốn nhưng thực tế những hoạt động như rơi rớt va chạm hay nhấp link vào các phần mềm độc hại là các tác nhân khiến chiếc Iphone bị hỏng. Ngoài ra thời gian sử dụng lâu ngày, môi trường sử dụng cũng là các nguyên nhân khiến chúng ta phải tìm đến các địa chỉ thay màn hình iphone 7 uy tín.

Giá thay màn hình iphone 7 rất đa dạng. Thị trường thay màn hình iphone 7 ở thành phố Hồ Chí Minh hoạt động khá sôi nổi nên khách hàng dễ dàng tìm được một địa chỉ có dịch vụ thay màn hình. Tuy nhiên, giá thay màn hình iphone 7 có sự chênh lệch khá lớn. Giá có khi chênh lệch đến cả hàng triệu đồng ở những trung tâm khác nhau.

>> Tham khảohttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Bảng giá thay màn hình Iphone 7 tham khảo tại FASTCARE (chưa gồm công tháo lắp):

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Ngoài ra ở nhiều trung tâm điện thoại khác giá thay màn hình Iphone 7 dao động từ mức hơn 4 triệu đồng đến 8 triệu… Hoặc có những cửa hàng giá rẻ với mức vài triệu đồng hoặc thấp hơn (tuy nhiên chất lượng là điều chưa nói đến).

gia thay man hinh iPhone 7Địa chỉ thay màn hình Iphone giá tốt, chất lượng

Sau đây là một số điểm đến tin cậy thay màn hình Iphone 7 uy tín, chất lượng.

FASTCARE: Đứng đầu trong danh sách địa chỉ thay màn hình Iphone chất lượng nhất phải kể đến FASTCARE. Từ chuyên môn cho đến thái độ làm việc tại đây đều rất chuyên nghiệp và hiện đại. Chất lượng dịch vụ được đánh giá là hàng đầu.

Viettopcare: Nổi tiếng không kém là địa chỉ có giá thay màn hình Iphone 7 tốt nhất, Viettopcare cũng là một điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Trungthanhmobile: Dịch vụ ở Thành Trung Mobile cũng được đánh giá là khá ổn với trình độ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng ổn.

Một số địa chỉ trung tâm điện thoại có giá thay màn hình Iphone 7 tốt và chất lượng trên hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 7 Plus

Leave A Comment