Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng

Những cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng đơn giản mà hiệu quả được gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thể ứng phó kịp thời với sự cố khó chịu này.

Điều gì sẽ xảy ra khi Sony loạn cảm ứng? Các thao tác của bạn trên màn hình máy sẽ nhảy loạn lung tung, bạn thậm chí không thể bấm chính xác biểu tượng mà mình mong muốn trên màn hình. Từ đó, bạn chẳng thể sử dụng các chức năng của máy đơn giản và nhanh chóng như trước kia được nữa. Vậy làm sao mới có thể khắc phục được tình trạng này?

Sửa lỗi Sony loạn cảm ứng đơn giản mà hiệu quả

❄ Nếu máy của bạn đang cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng không cần thiết thì bạn hãy xóa bớt các ứng dụng này bằng cách vào Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả, chọn ứng dụng mình muốn xóa rồi bấm vào Gỡ cài đặt.

❄ Tương tự, nếu máy đang có nhiều ứng dụng ngầm thì bạn cũng nên tắt chúng đi. Đồng thời, bạn nên tập thói quen thoát các ứng dụng bằng phím back thay vì phím Home để không làm các ứng dụng chạy ngầm, gây nặng máy.

Sony loan cam ung

Có nhiều cách để sửa lỗi Sony loạn cảm ứng

❄ Khởi động lại máy. Nếu sau khi khởi động, tình trạng Sony loạn cảm ứng vẫn không được khắc phục thì bạn nên tiến hành khôi phục cài đặt gốc sau khi đã sao lưu các dữ liệu quan trọng.

❄ Đem máy tới trung tâm sửa chữa, thay màn hình uy tín để được sửa lỗi Sony loạn cảm ứng một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Bạn lưu ý nên chọn những trung tâm chất lượng, đáng tin cậy như FASTCARE để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình.

Leave A Comment