Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Lấy lại mật khẩu iCloud cực đơn giản với 2 cách trên

Nhắc tới iCloud, người dùng iphone/ ipad chắc chắn đều đã “quen mặt”. Bởi đây chính là trợ thủ đắc lực giúp chúng ta đồng bộ hoá danh bạ, lịch, email hay bookmark của Safari giữa thiết bị iOS và máy tính.

Không chỉ vậy mà iCloud còn đặc biệt cho phép chúng ta lưu trữ văn bản, hình ảnh, nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS. Điều đáng nói ở đây là sau 1 thời gian dài sử dụng bạn quên mất mật khẩu của iCloud. Vậy lúc đó phải làm như thế nào?

Để giúp bạn tháo gỡ rắc rối này, sau đây Carephone xin chia sẻ một số các lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản và hiệu quả, mời các bạn cùng theo dõi.

Dùng trình duyệt Internet để lấy lại mật khẩu iCloud

Bước 1: Bạn mở một trình duyệt bất kỳ, và đăng nhập vào trang chủ của iCloud. Sau đó click vào Quên ID hoặc Mật khẩu?

Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện, các bạn nhập tài khoản Apple vào ô bên dưới và nhấn vào Tiếp.

Bước 3: khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

– Xác thực qua email.

– Trả lời câu hỏi bảo mật.

Giữa 2 lựa chọn này, thông thường thì người dùng sẽ chọn sử dụng email vì nó tiện hơn. Các bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Xác thực qua Email, và chọn Tiếp. Sau đó mở hộp thư đến và làm theo hướng dẫn trong email để lấy lại mật khẩu iCloud.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge giá bèo nhèo.

Khôi phục mật khẩu iCloud trên điện thoại

Bước 1: Bạn dùng điện thoại mở trình duyệt Internet và truy cập vào iforgot.apple.com (đương nhiên điện thoại của bạn phải đang kết nối internet)

Bước 2: Trong giao diện iForgot, các bạn chọn Enter Your Apple ID sau đó nhập tên tài khoản mà các bạn muốn lấy lại mật khẩu vào ô Password Retrieval và ấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ở cửa sổ mới xuất hiện, các bạn cũng có 2 lựa chọn là: xác thực qua Email hoặc trả lời câu hỏi bảo mật như ở trên.

Tiếp theo các bạn nhấp vào dòng Answer Security Questions. Sau đó điền đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh để xác nhận.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xác nhận được những thông tin bạn nhập vào là chính xác, câu hỏi bí mật mà các bạn đã từng trả lời khi bắt đầu đăng ký mới tài khoản ID Apple sẽ xuất hiện. Bạn thực hiện Trả lời vào ô bên dưới và ấn Next để hoàn thành.

Tác giả: baduyngo

Leave A Comment