Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Nơi nào thay màn hình Sony Z5 chính hãng?

Khi cần thay màn hình Sony Z5 chính hãng, các tín đồ công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh thường chọn FASTCARE làm nơi thực hiện dịch vụ này cho mình.

FASTCARE nổi tiếng là nơi thay màn hình Sony Z5 chính hãng, chất lượng với thời gian thay thế nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, đây là nơi mà bạn nên ghé thăm khi cần tới dịch vụ này.

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng tại TP.HCM

Sony Z5 là chiếc smartphone được nhiều tín đồ lựa chọn nhờ vẻ ngoài khỏe khoắn, cấu hình mạnh mẽ và các tính năng đa dạng. Nhưng trong quá trình sử dụng, với màn hình lớn, Sony Z5 rất dễ bị rơi rớt, va đập mạnh gây ra những hư hỏng về màn hình. Điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ phải thay màn hình Sony Z5 chính hãng ở một trung tâm uy tín.

Thay man hinh Sony Z5 chinh hang

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là nơi thay màn hình điện thoại được nhiều người yêu thích bởi chất lượng tốt và các chế độ hậu đãi đi kèm chu đáo. Khi đến đây, bạn luôn được nhân viên trung tâm chăm sóc chu đáo, tư vấn tận tình nên luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Thay màn hình Sony Z5 ở FASTCARE diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm, đưa máy Sony Z5 bị hư hỏng cho nhân viên và trình bày sơ qua tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra tổng quan tình trạng của máy để xác định lỗi hư hỏng. Sau đó sẽ thông báo lỗi cho khách hàng, đề ra cách giải quyết tối ưu và tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách.

Bước 3: Sau khi được giải đáp mọi thắc mắc, nếu khách hàng đồng ý thì bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình Sony Z5 cho khách. Công đoạn này được diễn ra công khai, minh bạch và nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên và khách hàng kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay thế được hoàn thành.

Bước 5: Khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên sẽ ghi giấy bảo hành, biên nhận và dán tem cho điện thoại của khách.

Thay man hinh Sony Z5 chuyen nghiep

Thay màn hình Sony Z5 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng ở đâu tốt nhất? Câu trả lời dành cho bạn là FASTCARE. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ này nhé. Hotline 0964 2334 586 – 0916 518 518.

Leave A Comment