Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Oppo F1 bị đơ màn hình và cách xử lý nhanh

Oppo F1 bị đơ màn hình là lỗi rất thường gặp và gây khó chịu cho người dùng. Vậy cách xử lý hiện tượng Oppo F1 bị đơ màn hình thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Oppo F1 bị đơ màn hình khiến các hoạt động của bạn bị gián đoạn? Đừng để những vấn đề này làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Oppo F1 bị đơ màn hình cùng chúng tôi nhé. Hi vọng những chia sẻ này sẽ là kiến thức bổ ích cho các bạn.

Oppo F1 bi do man hinh

Oppo F1 bị đơ màn hình do nguyên nhân nào?

Trường hợp Oppo F1 bị đơ màn hình xảy ra khá thường xuyên và phổ biến. Hầu như người dùng nào cũng đều gặp phải trường hợp tương tự. Thêm vào đó lỗi đơ màn hình thường gặp ở phổ biến các dòng điện thoại cảm ứng. Điển hình như Oppo, iPhone hay Samsung.

Màn hình Oppo bị đơ thường gián đoạn các hoạt động của người dùng mà không cần phải thay mặt kính Oppo F1  mới. Nguyên nhân của hiện tượng Oppo F1 bị đơ màn hình là do:

– Oppa gặp những va chạm mạnh gây ảnh hưởng tới phần cứng của máy. Thiết kế của Oppo khá nhỏ gọn và thanh lịch vì vậy nó cũng dễ gặp những ảnh hưởng khi va chạm mạnh. Vì vậy gặp những trường hợp như rơi vỡ, hiện tượng đơ màn hình là rất dễ xảy ra.

– Oppo F1 bị đơ màn hình cũng có thể bắt nguồn từ các lỗi phần mềm. Lỗi phần mềm thường tạo nên bởi các xung đột khi người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích. Hoặc ứng dụng bị nhiễm các phần mềm độc hại hay chưa virut…

– Khi Oppo rơi xuống nước và bị ngấm nước mà không được vệ sinh, sấy khô cẩn thận cũng dễ gây hiện tượng đơ màn hình.

– Nếu sử dụng máy quá lâu trong một thời gian dài cũng dễ khiến Oppo F1 bị đơ màn hình.

Oppo F1 bi do man hinh

Oppo F1 bị đơ màn hình cần xử lý ra sao?

Oppo F1 bị đơ màn hình tùy theo từng nguyên nhân mà có cách khắc phục phù hợp. Thông thường các bạn có thể xử lý được lỗi này với những thủ thuật sau:

– Khởi động lại máy: Khi bị đơ màn hình thì khởi động lại là một cách khá hữu hiệu để khắc phục lỗi. Tuy nhiên nó không hiệu quả lâu dài.

– Gỡ các ứng dụng không tương thích: Phần mềm xung đột sẽ gây ra lỗi Oppo F1 bị đơ màn hình  hoặc những lỗi khác…vì vậy hãy gỡ các ứng dụng gây hại đến máy.

– Tạm thời tắt máy: Khi Oppo F1 bị đơ màn hình bạn hãy thử tắt máy tạm thời và bật lại sau một thời gian ngắn.

– Cài đặt lại máy: Cách tốt nhất để máy ổn định hơn và khắc phục các lỗi phần mềm hiệu quả là cài đặt lại. Thao tác này sẽ khiến các dữ liệu bị mất. Vì vậy hãy chú ý sao lưu.

 

Leave A Comment