Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Sony Z5 không nhận sim, bạn cần phải làm gì?

Sony Z5 không nhận sim là một lỗi hư hỏng mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng chiếc smartphone cao cấp này.

Được cải tiến về nhiều mặt và mang nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, cấu hình, khả năng hiển thị, chụp hình hay chống nước mà Sony Z5 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ ngay từ thời điểm mới ra mắt. Nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại này vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà Sony Z5 không nhận sim là một trong số đó.

Dấu hiệu của Sony Z5 không nhận sim

❄ Bạn lắp sim vào máy thì máy thông báo lỗi Sim Error hoặc No Sim Installed.

❄ Vạch sóng của nhà mạng không hề hiển thị trên máy Sony Z5.

❄ Bạn không thể thực hiện cuộc gọi đi, tin nhắn đi hay không nhận được bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi đến nào.

Nguyên nhân khiến Sony Z5 không nhận sim

❄ Do sim mà máy bạn đang sử dụng bị hư hỏng.

❄ Do nơi mà bạn đang đứng có sóng điện thoại yếu.

❄ Do bạn làm rơi rớt máy hoặc để máy va đập mạnh với vật cứng, để máy bị ngấm nước khiến khe sim bị hư hỏng. Ngoài ra, không vệ sinh máy thường xuyên cũng có thể làm khe sim bám nhiều bụi bẩn và không thể nhận sim như bình thường.

Sony Z5 khong nhan sim

Máy bị rơi có thể là nguyên nhân khiến Sony Z5 không nhận sim

❄ Bạn cài đặt nhiều ứng dụng nặng hoặc ứng dụng không tương thích khiến phần mềm bị xung đột. Điều này cũng có thể gây ra lỗi Sony Z5 không nhận sim

Khắc phục Sony Z5 không nhận sim như thế nào?

❄ Bạn lấy một sim khác lắp vào máy Sony Z5 của mình, nếu máy vẫn nhận sim như bình thường thì bạn chỉ cần thay mới sim của mình là được. Nếu máy không thể nhận sim thì chứng tỏ máy của bạn đã có vấn đề, bạn nên đem máy tới trung tâm sửa chữa Sony chuyên nghiệp để được khắc phục kịp thời.

❄ Bạn kiểm tra xem máy có đang ở chế độ máy bay hay không. Nếu có, hãy tắt bỏ chế độ này.

❄ Nếu máy bị hư hỏng về phần cứng, bạn hãy đem máy đến trung tâm bảo hành hoặc tốt hơn, hãy đem máy tới trung tâm sửa chữa Sony uy tín gần nhất để được sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.

Sony Z5 khong nhan sim

Có nhiều cách để khắc phục lỗi Sony Z5 không nhận sim

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi gặp phải lỗi Sony Z5 không nhận sim. Bên cạnh đó, nếu quan tâm thì bạn cũng đừng quên đọc bài viết về cách khắc phục Sony loạn cảm ứng của chúng tôi nhé!

Leave A Comment