Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Sửa màn hình Oppo F1 và những điều bạn cần biết

Sửa màn hình Oppo F1 là điều mà nhiều người cần tới khi chiếc điện thoại này của họ không may gặp phải những lỗi hư hỏng về màn hình.

Nhắc đến Oppo F1 là nhắc tới chiếc smartphone có thiết kế trẻ trung, năng động với khả năng hiển thị hình ảnh chân thực và sắc nét. Nhưng nếu bị hư hỏng, khả năng hiển thị hình ảnh của máy sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và sẽ gây ra sự khó chịu, bất tiện cho người dùng trong quá trình trải nghiệm máy. Vì vậy, nếu không may gặp phải tình trạng này, sửa màn hình Oppo F1 là dịch vụ mà bạn sẽ phải cần tới.

Vậy những thông tin nào mà bạn cần quan tâm khi sửa màn hình Oppo F1? Hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Sua man hinh Oppo F1

Điều gì khiến màn hình Oppo F1 bị hư hỏng?

Oppo F1 có thể bị hư hỏng về màn hình do lỗi khách quan từ nhà sản xuất, nhưng khả năng này rất thấp bởi trước khi bán ra, Oppo F1 luôn được kiểm tra kĩ lưỡng. Vì vậy, lỗi này thường xuất hiện do nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng. Đó là:

– Trong quá trình sử dụng, người dùng làm máy bị rơi rớt hay va đập mạnh với vật cứng khiến màn hình bị ảnh hưởng theo.

– Máy Oppo F1 bị ngấm nước hoặc để trong môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao, phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại.

– Người dùng cài đặt ứng dụng không tương thích với máy, gây ra xung đột về phần mềm.

– Người dùng sạc máy với bộ sạc kém chất lượng hoặc với nguồn điện không ổn định.

Khi nào phải sửa màn hình Oppo F1?

Do màn hình của Oppo F1 bao gồm lớp mặt kính đi liền với cảm ứng ở bên ngoài và lớp màn hình hiển thị ở bên trong nên bạn sẽ phải sửa màn hình cho máy khi thấy màn hình hiển thị có những dấu hiệu như: xuất hiện sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm sáng, đốm trắng đen, màn hình bị ngả vàng, ám màu, loang lổ, chảy mực, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, không thể hiển thị,…

Trong trường hợp Oppo F1 chỉ bị hư hỏng về mặt kính hoặc cảm ứng mà màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được.

Sua man hinh Oppo F1 o dau?

Khi sửa màn hình Oppo F1, bạn chú ý chỉ nên chọn những địa chỉ sửa chữa, thay màn hình Oppo F1 uy tín với chất lượng tốt và đã được nhiều người kiểm định để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình. Nếu ở TP.Hồ Chí Minh thì trung tâm FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn nên tham khảo khi cần tới dịch vụ này.

Leave A Comment