Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng, thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá rẻ là dịch vụ mà hiện nay nhiều người đang có nhu cầu.

Trung tâm thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus sành điệu và cao cấp? Chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus của bạn không may bị hư hỏng về màn hình sau một vài sự cố? Bạn đang cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus nhưng không biết ở đâu có dịch vụ này uy tín và chất lượng? Hãy đến với FASTCARE, nơi có thể trả lời mọi câu hỏi trên của bạn.

Được thành lập cách đây nhiều năm, FASTCARE đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thay màn hình iPhone tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực và vật lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của trung tâm mà FASTCARE luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vì thế, nếu bạn đang cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Chi phí luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus. Đến với FASTCARE, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này bởi chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ tại trung tâm luôn thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.

– Giá thay mặt kính iPhone 7: 650k

– Giá thay màn hình iPhone 7: 4.850k

– Giá thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k

– Giá thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus ở trên chưa bao gồm công tháo lắp. Bạn vui lòng hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc thông qua Hotline để được báo giá cụ thể.

Khi nào khách hàng cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chuyên nghiệp?

Khi màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm thiết bị. Đó còn chưa kể đến việc phần cứng của máy cũng có thể bị ảnh hưởng nếu bạn để tình trạng này kéo dài quá lâu. Do đó, bạn cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng ngay khi thấy màn hình của máy có những dấu hiệu như: màn hình ngả vàng, hiển thị sai màu, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, sọc màn hình, cảm ứng bấm không ăn, bị liệt tại một vài điểm hoặc bị đơ hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nếu mặt kính của máy bị bể, nứt, trầy xước nhưng các chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn có thể sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus mới cho máy là được.

Thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus chinh hang

>> Xem chi tiết dịch vụ: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Quy trình thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus lấy ngay tại FASTCARE

Bước 1: Trước hết, khách hàng giao máy iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng và nói sơ qua tình trạng của máy cho nhân viên FASTCARE.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra các lỗi hư hỏng mà máy gặp phải ngay trước mặt khách hàng. Từ đó, nhân viên sẽ thông báo lỗi cho quý khách, đề xuất cách khắc phục tối ưu, đồng thời cũng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chi phí, thời gian xử lí, chế độ bảo hành và những ưu đãi kèm theo của dịch vụ.

Bước 3: Nếu cần, khách hàng sẽ được nhân viên đưa linh kiện để kiểm tra. Sau đó, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus khi đã có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Sau khoảng 40 đến 90 phút, quá trình sửa chữa hoàn tất. Kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi đưa máy cho khách hàng kiểm tra để đảm bảo máy không phát sinh bất kì lỗi nào khác.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên dán tem, ghi biên nhận, giấy bảo hành và bàn giao máy lại cho khách.

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7

Với quy trình thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chuyên nghiệp như trên, FASTCARE đã xử lí thành công rất nhiều trường hợp hư hỏng màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus và đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, bạn đừng quên ghé qua trung tâm chúng tôi mỗi khi cần thay màn hình iPhone chất lượng và uy tín.

Leave A Comment