Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa

11 Tháng Năm, 2017
959 Views

Ở đâu thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa giá rẻ? Đến ngay FASTCARE để nhận được dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge chất lượng, bảo hành dài.

Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa là dịch vụ đang được phát triển tại FASTCARE để có thể giúp khách hàng khắc phục tất cả những vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng hay mặt kính trên chiếc Samsung S6, S6 Edge. Là một trong những trung tâm đi đầu trong sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại và máy tính bảng, trung tâm FASTCARE đảm bảo sẽ đem đến cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn một màn hình mới đẹp, hiển thị rõ nét và cảm ứng mượt mà như chưa từng bị hư hỏng.

thay man hinh samsung s7 edge bien hoa

Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge Biên Hòa

Địa chỉ thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa chính hãng

Samsung S6, S6 Edge là những dòng điện thoại cao cấp của hãng Samsung. Với màn hình khá lớn cùng cấu hình mạnh, thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại này cũng khó có thể tránh khỏi những sự cố va chạm hay những tác động ngoại lực bên ngoài gây hư hỏng màn hình. Khi màn hình bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự hiển thị và thao tác trên máy. Lúc này bạn nên đem máy đến trung tâm để được khắc phục lỗi và thay màn hình Samsung S6, S6 Edge nhanh chóng, chất lượng với giá rẻ nhé.

Là một trong những trung tâm được khách hàng tin cậy đến để thay sửa điện thoại và máy tính bảng, trung tâm FASTCARE luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn dịch vụ thay màn hình Samsung S6, S6 Edge tốt nhất tại Biên Hòa.

>> Xem chi tiết dịch vụ thay màn hình Samsung S6, S6 Edge tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sửa chữa điện thoại cùng việc đầu tư những máy móc công nghệ mới hiện đại, FASTCARE đảm bảo có thể thay màn hình chất lượng chính xác cho quý khách. Không những thế với những công nghệ bóc tách màn hình tiên tiến sẽ giúp quá trình bóc tách mặt kính chuyên nghiệp, giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa và tránh được rủi ro vỡ màn hình trên máy của khách.

thay man hinh samsung s7 edge chinh hang

Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge Biên Hòa chính hãng

Các bước tiến hành thay màn hình Samsung S6, S6 Edge

Bước 1: Nhân viên FASTCARE nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quan máy và chi tiết màn hình, cảm ứng, mặt kính trên máy.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình S6, S6 Edge mới cho khách.

Bước 4: Sau khi thay xong nhân viên kiểm tra lại chất lượng màn hình và hoạt động của máy và giao cho khách kiểm tra lại.

Bước 5: Khi khách đã hài lòng thì nhân viên ghi phiếu bảo hành, làm thủ tục bàn giao và thanh toán cho khách.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với FASTCARE ngay hôm nay. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp quý khách!

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung S6 Edge bao nhiêu tiền

Leave A Comment