Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu?

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu có phải là câu hỏi bạn muốn tìm? Hãy cùng “tham khảo” mức giá thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu trên thị trường nhé.

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu luôn là suy nghĩ đầu tiên mà người dùng nghĩ đến khi chẳng lỡ gặp sự cố mặt kính màn hình. Đây là tâm lý chung của bất kì ai. Để biết về mức giá hay địa chỉ thay mặt kính Oppo F1s trên thị trường hiện nay không quá khó. Người dùng có thể “hỏi Google” là có ngay kết quả. Tuy nhiên hãy cùng chúng tôi tham khảo qua mức thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu nhé.

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu hiện nay?

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay bảng giá thay mặt kính Oppo F1s vô cùng đa dạng. Chính vì vậy để đưa ra một con số chính xác cho giá thay mặt kính Oppo F1s là rất khó.

Giá thay mặt kính Oppo F1s trên thị trường dao động trong nhiều phân khúc khác nhau. Các cửa hàng và trung tâm đều có sự điều chỉnh giá riêng. Vì vậy có thể nhận thấy có sự chênh lệch rất rõ ràng nếu tham khảo các bảng giá ở từng trung tâm khác nhau.

Sau đây bạn có thể tham khảo bảng giá thay mặt kính Oppo F1s cũng như các dòng điện thoại tương tự tại trung tâm FASTCARE mà chúng tôi đã thu thập:

Model Thay mặt kính – Cảm ứng  Thay màn hình
OPPO F1 350K 950K
OPPO F1 Plus  600K (Mặt kính) Liên Hệ
OPPO F1s  350K 1.050K

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s giá ở đâu tốt?

Bên cạnh những thắc mắc thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu thì thay mặt kính Oppo F1s ở đâu uy tín cũng là băn khoăn của không ít người dùng.

Thị trường hiện nay vô cùng đa dạng cho những lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín. Một mẹo nhỏ mà bạn nên bỏ túi đó là tìm hiểu một vài thông tin của những trung tâm uy tín và so sánh giá. Như vậy bạn sẽ chọn được một trung tâm vừa chất lượng lại có mức giá hợp lý nhất.

FASTCARE là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm hoạt động tại Hồ Chí Minh gần 5 năm với 4 chi nhánh. Với sự chất lượng và uy tín kết hợp sự ưu đãi trong bảng giá FASTCARE đã tạo nên thương hiệu riêng được khách hàng tin tưởng. Vì vậy khi tới FASTCARE bạn sẽ không phải nghĩ thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu hoặc băn khoăn về chất lượng. Hãy tới và trải nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Leave A Comment