Tin hot
Thay màn hình Samsung C9 Pro ở đâu giá rẻ (Tháng Mười Hai 6, 2017 8:41 sáng)
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 8:57 sáng)
Gợi ý cách sửa lỗi Sony loạn cảm ứng (Tháng Năm 3, 2017 8:01 sáng)

Xử lý nhanh tình trạng sọc màn hình iPhone 7

Tình trạng sọc màn hình iPhone 7 cản trở chức năng của máy và trải nghiệm riêng của bạn. Đừng lo lắng, hiện tượng sọc màn hình iPhone 7 sẽ được khắc phục ngay với mẹo nhỏ sau.

Tình trạng sọc màn hình iPhone 7 là hiện tượng không phải hiếm. Hầu như người dùng iPhone đều trải qua hiện tượng này. Với những vết sọc trên màn hình (ít hoặc nhiều vết và màu sắc khác nhau) chiếc iPhone 7 sang trọng bỗng trở nên “xấu xí”. Bên cạnh đó những chức năng khác, đặc biệt là hiển thị bị ảnh hưởng. Người dùng sẽ khó nhìn thấy màn hình hiển thị và khó thực hiện các thao tác hơn. Các vết sọc này có thể được xử lý triệt để với những thủ thuật mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Tinh trang soc man hinh iPhone 7

Nguyên nhân gây tình trạng sọc màn hình iPhone 7

Tình trạng sọc màn hình iPhone có thể xảy ra với bất kì chiếc iPhone nào. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do các hỏng hóc về phần cứng hoặc các lỗi phần mềm gây ra.

Với những hỏng hóc về phần cứng, sự lỏng lẻo của các mạch điện tử là nguyên nhân chính gây lỗi màn hình iphone 7 bị sọcCác liên kết trong máy bị hỏng hóc thường do các va chạm mạnh gây nên. Khi iPhone 7 bị rơi ở một độ cao nào đó hay bị vật nặng đè nén, màn hình rất dễ hỏng. Lỗi màn hình sọc là một trong những lỗi cơ bản khi iPhone va chạm.

Bên cạnh đó các xung đột bên trong màn hình cũng là một nguyên nhân quan trọng gây tình trạng sọc màn hình iPhone. Lúc này các ứng dụng, phần mềm không tương thích với nhau và có thể gây nên xung đột. Từ đó màn hình iPhone cũng có thể bị ảnh hưởng.

Tinh trang soc man hinh iPhone 7

Khắc phục nhanh tình trạng sọc màn hình iPhone 7 

Tình trạng sọc màn hình iPhone có thể khắc phục được nếu như đó là những lỗi thông thường. Hãy thử áp dụng những cách xử lý nhanh sau đây nhé.

– Khởi động lại iPhone 7: đây là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để khắc phục lỗi sọc màn hình. Lỗi này có thể được khắc phục nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến bộ nhớ và phần mềm của máy.

– Restore là cách tiếp theo mà chúng ta có thể sử dụng nếu restart máy không được. Cách này sẽ làm mất hết những dữ liệu trước đó bao gồm ảnh và video. Chính vì vậy bạn nên sao lưu trước khi thực hiện restore.

– Với nguyên nhân phần mềm bạn có thể thử gỡ các ứng dụng không tương thích và cập nhật phiên bản mới cho máy.

Hầu hết tình trạng sọc màn hình iPhone có thể xử lý được với những thủ thuật đơn giản trên. Tuy nhiên không ngoại trừ khả năng máy bạn gặp những trục trặc khác. Vì vậy để “chắc ăn” hãy kiểm tra thật kĩ.

Leave A Comment